Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Với khát vọng mang đến cho cộng đồng xã hội những sản phẩm tinh hoa góp phần giúp ích cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm MỸ HẢO đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, sức khỏe chính là chìa khóa vạn năng trong cuộc sống của bạn. Vì thế chúng tôi đã đồng hành cùng với các chuyên gia nghiên cứu nước ngoài để cho ra đời những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Giá trị cốt lỗi và triết lý kinh doanh

Giá trị cốt lỗi và triết lý kinh doanh

Mỹ Hảo mong muốn tất cả sản phẩm của công ty sẽ được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ tại Việt Nam & trên toàn thế giới. Vì thế, Mỹ Hảo luôn tâm niệm rằng “ chất lượng & sáng tạo” luôn là người bạn đồng hành với nhau. Do đó, khách hàng của Mỹ Hảo luôn là “ trung tâm” & chúng tôi luôn cam kết “ đáp ứng mọi nhu cầu” của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

“ MỸ HẢO cam kết mang đến cho cuộc sống con người & cộng đồng xã hội những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất  trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe gia đình & chăm sóc bản thân, với tất cả sự trân trọng, tình yêu & trách nhiệm cao của mình.”

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược phát triển dài hạn của MỸ HẢO là :