Chào mừng quý khách đến website Myhao.vn

Chúng tôi là Công ty Cổ phần hoá mỹ phẩm Mỹ Hảo - địa chỉ văn phòng tại F1/35 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP-HCM. Chúng tôi sở hữu trang web bán hàng Myhao.vn kinh doanh các sản phẩm hoá mỹ phẩm như nước rửa chén, nước lau nhà, xà phòng của thương hiệu Mỹ Hảo.
Bên dưới là các Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web Myhao.vn. Khi quý khách hàng đồng ý đặt mua hàng, Quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện bên dưới. Các thông tin bên dưới có thể được thay đổi mà không được thông báo. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi mua hàng tại Myhao.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Quý khách hàng không yêu cầu phải sở hữu thẻ ngân hàng (có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến) hoặc thẻ thanh toán quốc tế khi mua hàng; quý khách hàng có thể mua hàng online bằng cách nhấn vào nút đặt hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho quý khách và chúng tôi chỉ nhận COD.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Để phát triển và hoàn thiện dịch vụ, Myhao.vn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.
Để gửi yêu cầu và góp ý đến chúng tôi, quý khách vui lòng email đến info@myhao.vn.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN

Đăng ký tài khoản và mua hàng
Để mua hàng tại Myhao.vn. Quý khách chỉ cung cấp các thông tin về tên họ, số điện thoại, và địa chỉ giao hàng khi quý khách đặt hàng. Sau đó Quý khách sẽ nhận được email Xác Nhận Đơn Hàng như là môt thông báo xác nhận về Đơn hàng của Quý khách qua email quý khách đã đăng ký. 
Myhao.vn chỉ giao hàng đến quý khách khi có xác nhận từ quý khách khi chúng tôi liên hệ bằng điện thoại di động.
Khi quý khách thực hiện mua hàng trên Myhao. vn, nghĩa là quý khách đã đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện này tại thời điểm đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều khoản và Điều kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng.

CHẤP NHẬN/ HỦY ĐƠN HÀNG

Quý khách có quyền hủy Đơn hàng nếu như Đơn hàng chưa xác nhận chuyển đi. 
 

GIÁ CẢ

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất đến khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc và thật xin lỗi nếu có sai sót; trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, tùy theo từng trường hợp Myhao.vn sẽ liên hệ đến khách hàng về việc điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

Thuế giá trị gia tăng: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT.

GIAO HÀNG

Chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu từ 3 - 5 ngày. Trường hợp có sự chậm trễ trong quy định của pháp luật, Myhao.vn sẽ chủ động thông báo đến quý khách.


Phí vận chuyển: Phí vận chuyển sẽ được tính thêm vào, sau khi quý khách khai đầy đủ thông tin khách hàng và địa chỉ vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được thể hiện rõ ràng trước khi khách hàng quyết định đặt hàng và thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Về thông tin chính sách đổi trả, quý khách vui lòng xem tại đây.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Về bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem tại đây.

NGHIÊM CẤM

Chúng tôi nghiêm cấm các hình thức xâm phạm bất hợp pháp đến website Myhao.vn (bao gồm truy cập bất hợp pháp để đăng tải những tài liệu khác về nội dung, hình ảnh hay phim ảnh lên trang Web với mục đích xúc phạm, khiêu dâm, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, hoặc gây nguy hiểm đến hệ thống kỹ thuật, phát tán vi-rút; lấy cắp thông tin khách hàng; làm hư cơ sở dữ liệu; làm ảnh hưởng đến người dùng; hoặc gây hại đến thiết bị máy tính của người đang truy cập web Myhao.vn). Trong trường hợp Myhao.vn phát hiện hành vi vi phạm, chúng tôi sẽ báo cáo trường hợp đó đến những cơ quan thực thi pháp luật liên quan và tiến hành những biện pháp pháp lý thích hợp.

KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng các quy định được nêu trên.
Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc, khiếu nại hay góp ý, vui lòng liên lạc đến chúng tôi qua email info@myhao.vn Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Myhao.vn

Tin tức khác